Hotline : 028.3726 9962 - 0946.139.169 gặp Ms Bạch.
Slide 15
Slide 16
Slide 17
Slide 18
Slide 19
Slide 14
Slide 04
Slide 05
Slide 06
Slide 07
Slide 09
Slide 10
Slide 12
Slide 13
Slide 02
Slide 03
Slide 08
Slide 11
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU ...
Tuyển dụng Sale Sự Kiện

Tuyển dụng Sale Sự Kiện

Nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh, công ty TEAM POWER - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tổ chức các hoạt động Tổ chức Sự Kiện (Event) - tuyển dụng nhân viên Sales - chốt Sale với nội dung như sau: - Số lượng nhân viên Sales - chốt Sale cần tuyển dụng: 20 người (Nam, Nữ) - Tuyển dụng liên tục - Gởi email: phongnhansu@teampower.vn....

Xem thêm

Tuyển dụng Sale Team building

Tuyển dụng Sale Team building

Nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh, công ty TEAM POWER - đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tổ chức các hoạt động Teambuilding, tuyển dụng nhân sự Sales - chốt Sale với nội dung như sau: - Số lượng nhân viên Sales cần tuyển dụng: 20 người (Nam, Nữ) - Tuyển dụng liên tục - Email: phongnhansu@teampower.vn hoặc thanhha@teampower.vn

Xem thêm

Đội ngũ Tư Vấn

Đội ngũ Tư Vấn

Hãy liên lạc trực tiếp với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn về các chương trình Teambuilding (xây dựng Đội Ngũ) - Event (tổ chức Sự Kiện) - M.I.C.E - Wedding (dịch vụ Cưới) một cách chi tiết, hoàn chỉnh và hoàn hảo nhất theo yêu cầu của quý vị.

Xem thêm

Đội Ngũ Nhân Sự

Đội Ngũ Nhân Sự

Được đào tạo cơ bản từ các trường đại học và cao đẳng chuyên ngành. Được huấn luyện bài bản và chuyên nghiệp từ đội ngũ quản lý của công ty. Đã tham gia trải nghiệm nhiều dự án mà công ty thực hiện.

Xem thêm

Đội Ngũ Lãnh Đạo

Đội Ngũ Lãnh Đạo

Là sự kết hợp của những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực công ty đang hoạt động. Có chuyên môn cao trong việc điều phối và thực hiện các dự án lớn. Có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Team Power đang hoạt động. Có chuyên môn cao trong việc tư vấn, thiết kế, điều phối và thực hiện các dự án lớn trong lĩnh vực Teambuilding và Sự Kiện.

Xem thêm

Sứ Mạng Team Power

Sứ Mạng Team Power

Mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về những lĩnh vực hoạt động của Team Power. Sự thành công của quý vị là sự thành công của chính chúng tôi. Sống có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, biết chia sẻ và yêu thương.

Xem thêm

TEAM POWER

TEAM POWER

Team Power là đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Teambuilding (Xây dựng Đội Ngũ) - Events (tổ chức Sự Kiện) - M.I.C.E - Wedding. Lấy Sức Mạnh Đồng Đội là yếu tố cốt lõi để hướng đến Thành Công. Với Slogan hoạt động là “Sức mạnh đồng đội - Sức mạnh khám phá không giới hạn”.

Xem thêm